Màn Sáo Tre

Màn Sáo Tre
10/01/2022Admin 2212

Màn Sáo Tre

Màn sáo tre không chỉ đơn giản là một tấm màn cửa che nắng cho ngôi nhà mà còn là sản phẩm mang sự sáng tạo, giúp ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

Trước hết, màn sáo tre không chỉ đơn giản là màn cửa che nắng cho ngôi nhà mà còn là sản phẩm mang tính sáng tạo, giúp không gian của bạn trở nên tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của tre luôn có thể phù hợp với từng chi tiết thiết kế trong ngôi nhà của bạn, tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh đến từng nét.

Nếu bạn chưa biết, màn sáo tre tại Màn Sáo Star có hai hệ thống: hệ cuốn và hệ roman. Với hệ cuốn, bộ màn sẽ hoạt động theo cơ chế cuộn tương tự như màn cuốn. Với hệ roman, khi kéo màn lên, phần vải sẽ được gấp nếp lại gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích ô cửa sổ.

Màn sáo tre được làm từ nguyên liệu tre tự nhiên, từ khâu khai thác, xử lý phần thô cho đến quy trình sản xuất những bộ màn tre để chúng ta sử dụng phải trải qua rất nhiều công đoạn nhỏ lẻ và thời gian. Ngoài ra, màn tre còn có nhiều kích thước nan tre nhỏ lớn khác nhau để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người cũng như từng không gian phòng.

Công dụng chính của màn tre là che chắn, cản sáng và là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Được thiết kế độc đáo để mang đến cái đẹp và sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com

www.mancuon.vn

www.mancauvong.vn

www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449