Ý TƯỞNG MÀN CẦU VỒNG CHO PHÒNG KHÁCH

Ý TƯỞNG MÀN CẦU VỒNG CHO PHÒNG KHÁCH
03/05/2024Admin 226

Ý TƯỞNG MÀN CẦU VỒNG CHO PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là gương mặt đại diện của ngôi nhà, là nơi đón nhiều ánh sáng nhất, gần như đối diện với cửa chính, cửa ra vào và thường có nhiều cửa sổ. Đa năng, thanh lịch và gọn gàng, Màn cầu vồng sẽ là ý tưởng hữu hiệu về giải pháp giúp tăng cường khả năng kiểm soát ánh sáng, sự riêng tư và nâng cao hiệu quả trang trí cho ô cửa sổ phòng khách.

TRƯỚC HẾT, MÀN CẦU VỒNG LÀ GÌ?

Màn cầu vồng là một sản phẩm màn cửa độc đáo. Được thiết kế kết hợp hoàn hảo giữ hai tính năng của Màn nhôm và Màn cuốn, có hình thức và cách vận hành vô cùng độc đáo, hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

Có thể nói, khi Màn cầu vồng xuất hiện đã tạo nên một bước tiến mới về thiết kế của màn rèm cửa. Kiểu màn này vừa có thể điều khiển cản sáng hay lấy sáng trong nháy mắt như Màn nhôm, lại vừa có thể cuộn lên gọn gàng như Màn cuốn.

Cấu tạo của Màn cầu vồng đặc biệt hơn so với các loại rèm khác, màn được dệt từ sợi Polyester, gồm dải vải và dải lưới xen kẽ nhau. Phần lưới được dệt khá mỏng để cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng tự nhiên khi cần thiết. Trong khi đó, phần vải được dệt dày dặn để ngăn chặn ánh nắng, giữ nhiệt trong căn phòng. Hai dải này được thiết kế đan xen nhau và có thể điều chỉnh song song hoặc so le nhau để nhanh chóng lấy sáng hay cản sáng.

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN CẦU VỒNG DÀNH CHO PHÒNG KHÁCH?

  • Phòng khách thường là nơi có những ô cửa rộng, vì thế nên ánh sáng, ánh nắng lọt vào phòng rất nhiều. Màn cầu vồng khi đóng kín sẽ có thể cản nắng hoàn toàn và đảm bảo sự riêng tư cho căn phòng, không thể nhìn từ bên ngoài vào nhà.
  • Ưu điểm lớn nhất của mẫu màn này là khả năng điều tiết ánh sáng linh hoạt, bạn có thể kéo màn để điều chỉnh các dải vải và lưới nằm so le hay chồng lên nhau, qua đó điều tiết ánh sáng từ 0 đến 100%, lấy ánh sáng vào phòng tùy thích.
  • Màn cầu vồng có nhiều mẫu vải, màu sắc, họa tiết, độ dày mỏng nên chắc chắn bạn sẽ chọn được màu sắc ưng ý, kết hợp hài hòa với nội thất.
  • Ngoài ra còn có Màn cầu vồng tự động, tích hợp động cơ bên trong và vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần sử dụng remote là đã có thể đóng mở màn từ xa, giúp nâng cao trải nghiệm sử dụng, tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi, hiện đại cho không gian phòng khách.

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449