Màn Sáo - Món Đồ Nội Thất Văn Phòng Tuyệt Vời

Màn Sáo - Món Đồ Nội Thất Văn Phòng Tuyệt Vời
06/01/2022Admin 1587

Màn Sáo - Món Đồ Nội Thất Văn Phòng Tuyệt Vời

Không gian văn phòng được trang bị đầy đủ nội thất thích hợp sẽ tạo nên môi trường làm việc thoải mái. Những văn phòng có cửa sổ đón nắng tự nhiên sẽ giúp làm sáng bừng cả căn phòng, cải thiện tâm trạng của mọi người và nâng cao chất lượng công việc. Tuy nhiên, những lúc nắng gắt, nhiệt độ phòng lên cao tạo sự nóng bức, đây chính là lúc những chiếc màn sáo độc đáo xuất hiện và giải quyết vấn đề này cho bạn.

Màn sáo cuốn văn phòng

Màn cuốn hay rèm cuốn được cấu tạo từ hai phần chính gồm thanh cuốn và vải màn (chất liệu 100% Polyester). Bạn dễ dàng điều chỉnh màn bằng dây kéo để nâng hay hạ màn cho đến khi có được lượng sáng vào phòng theo mong muốn. Ngoài ra, màn cuốn còn có nhiều hệ thống khác nhau như hệ lò xo cuốn, lò xo thả, hệ tự động (sử dụng điều khiển từ xa),... Thiết kế đơn giản, gọn gàng mà bền bỉ giúp màn cuốn trở thành lựa chọn che chắn cũng như trang trí phù hợp với không gian văn phòng.

Màn sáo dọc văn phòng

Đối với các văn phòng có vách tường là kính hay cửa sổ bằng kính có kích thước lớn, màn dọc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các vị trí cần che chắn này. Được cấu thành từ nhiều lá vải trải dài theo chiều thẳng đứng, liên kết với nhau bằng thanh trên cứng cáp, có khả năng xoay lật 180 độ. Vải màn dọc có chất liệu 100% Polyester, nhiều lựa chọn màu sắc, họa tiết và hoa văn khác nhau.

Cách vận hành của màn dọc rất đơn giản và có phần tương tự rèm vải. Khi đóng màn, các lá vải thẳng sẽ xếp san sát với nhau tạo thành bức màn che chắn, bạn có thể điều chỉnh độ xoay của các lá để điều tiết ánh sáng. Khi mở màn, các lá vải sẽ di chuyển về một hay hai bên thanh màn, không chiếm quá nhiều không gian của bạn.

Màn gỗ văn phòng

Nói đến màn sáo gỗ là nói đến sự sang trọng đậm nét cổ điển. Đây là loại màn sáo được yêu thích bởi những đường nét sạch sẽ, vẻ ngoài độc đáo cùng các tùy chọn nâng cao khác. Chất liệu gỗ đã được gia công chống mối mọt, bền bỉ sẽ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian làm việc. Không chỉ che chắn tốt, màn gỗ còn là vật trang trí tuyệt vời, mang vẻ đẹp tự nhiên vào văn phòng của bạn.

Màn gỗ được cấu thành từ nhiều thanh gỗ nằm ngang, liên kết với nhau và hoạt động bằng hệ thống dây ròng rọc chắc chắn, các lá gỗ có thể xoay lật linh hoạt để điều tiết ánh sáng.

Lựa chọn màn cửa cho không gian văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước cửa sổ, vị trí cửa sổ, độ cao của căn phòng,... Vì vậy, hãy dựa trên tình hình thực tế văn phòng của bạn để chọn được loại màn sáo ưng ý nhất.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449