Màn Sáo Cuốn - Một Bức Màn Với Nhiều Công Năng Và Lợi Ích

Màn Sáo Cuốn - Một Bức Màn Với Nhiều Công Năng Và Lợi Ích
05/07/2021Admin 1610

Màn Sáo Cuốn - Một Bức Màn Với Nhiều Công Năng Và Lợi Ích

Bạn có biết loại màn cửa nào được các nhà trang trí nội thất sử dụng nhiều nhất hiện nay không? Đó chính là sản phẩm màn sáo cuốn. Bạn có muốn biết thêm về những lợi ích và công năng hiệu quả của màn sáo cuốn không? Hãy cũng Màn Sáo Star tìm hiểu nhé!

Các hệ thống màn cuốn này là những yếu tố then chốt trong công cuộc trang trí nhà hay văn phòng của bạn. Mặc dù việc lựa chọn kiểu dáng hay màu sắc màn cuốn sao cho phù hợp phong cách trang trí của bạn khá phức tạp, Màn Sáo Star sẽ cung cấp cho bạn kĩ lưỡng hơn về tính chất và lợi ích của loại màn này để bạn có thể dễ dàng tìm ra quyết định đúng đắn cho ô cửa của bạn.

Các đặc điểm và lợi ích của màn sáo cuốn là gì?

  • Màn sáo cuốn không chiếm nhiều không gian phòng của bạn. Như tên gọi, màn sáo cuốn có cơ chế cuộn vải để nâng vải màn lên và xuống tùy theo ý của bạn. Khi đã được cuộn lên hoàn toàn, màn sáo cuốn không chỉ chiếm rất ít diện tích mà còn giúp cho không gian phòng trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn.
  • Vải màn cuốn mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoài khả năng cản sáng tốt, màn còn có khả năng cách nhiệt hiệu quả, giúp căn phòng của bạn không bị nóng bức trong mùa hè và giữ nhiệt độ ấm áp trong mùa đông, từ đó giúp bạn tiết kiệm chí phí về năng lượng.
  • Màn sáo cuốn rất dễ bảo trì và vệ sinh nhờ vào thiết kế đơn giản và độc đáo. Đây là loại màn rất bền, việc bảo trì cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, đem lại cho màn diện mạo như mới.
  • Màn sáo cuốn rất linh hoạt. Trong bộ sưu tập của Màn Sáo Star, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình kiểu dáng và màu sắc màn phù hợp với mọi góc cạnh của ngôi nhà. Ngoài ra, hệ thống hoạt động của màn mang lại sự hiện đại và thoải mái cho ngôi nhà của bạn.

Những lợi ích khác của màn sáo cuốn

Một trong những loại màn cuốn hiện đại nhất hiện nay chính là màn cuốn tự động. Như tên gọi, loại màn này có tích hợp động cơ và có thể nâng hay hạ màn xuống hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc điều khiển màn đóng mở tùy ý nhờ vào điều khiển từ xa.

Trong một số trường hợp, việc đóng mở màn có thể được lập trình tự động theo giờ giấc nhờ vào ứng dụng trên điện thoại di động rất tiện lợi. Do đó, lợi ích của màn cuốn tự động không chỉ mang lại vẻ đẹp hiện đại mà còn có những chức năng tuyệt vời và thoải mái cho mọi người trong gia đình.

 

Bạn có biết màn cuốn hoạt động như thế nào hay không?

Rất đơn giản! Đầu trên của vải màn được lắp vào bộ đầu. Bộ đầu có ròng rọc và lò xo cùng với hệ thống dây kéo có chức năng cuốn và thả màn. Bạn sẽ dùng tay tác động vào dây kéo để cuốn vải màn lên cao hay thả xuống thấp khi muốn thay đổi mức độ che phủ cho không gian.

Đừng quên, chất lượng vật liệu và màn cuốn của Màn Sáo Star sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích và vẻ đẹp tốt nhất cho không gian của bạn.

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Tags:
Chia sẻ
Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449