Màn Cuốn Tự Động - Giải Pháp Thông Minh Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Màn Cuốn Tự Động - Giải Pháp Thông Minh Cho Ngôi Nhà Của Bạn
03/07/2021Admin 785

Màn Cuốn Tự Động - Giải Pháp Thông Minh Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Màn cuốn tự động hay còn gọi là màn cuốn thông minh là một loại rèm cửa điều khiển từ xa. Nói cách khác, màn cuốn thông minh là loại màn được lắp thêm động cơ tự động. Đây là dòng sản phẩm dành cho những không gian sống thông minh, giúp bạn tối ưu không gian sống. Với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, màn cuốn tự động là lựa chọn cho nhiều hộ gia đình và văn phòng.

Đặc điểm của màn cuốn tự động

- Ưu điểm, công dụng của màn cuốn tự động

  • Thiết kế đơn giản, mang đến vẻ đẹp hiện đại

Thông thường, mọi người đều cho rằng màn sáo cuốn chỉ được sản xuất từ chất liệu Polyester và có rất ít mẫu mã và không mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm về màn cuốn tự động. Sản phẩm này có thiết kế động cơ nhỏ gọn và linh hoạt, đa dạng về mẫu mã, bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và màu sắc mà mình ưa thích.

  • Khả năng chống nắng và cản sáng tốt

Màn cuốn được sản xuất từ chất liệu Polyester tráng nhựa nên màn có khả năng chống nắng và cản sáng lên đến 100%, điều này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Bởi lẽ, ánh nắng gay gắt sẽ có ảnh hưởng xấu đến đồ nội thất của bạn, mang theo tia cực tím độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy, sử dụng màn cuốn tự động thông minh sẽ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

  • Khả năng cách nhiệt tốt

Bên cạnh khả năng chống nắng, màn cuốn tự động còn có khả năng cách nhiệt, điều hòa nhiệt độ trong phòng luôn ở mức ổn định. Đây chính là lý do khi mùa nắng bắt đầu thì màn cuốn tự động lại trở nên phổ biến.

  • Tính ứng dụng cao

Màn cuốn tự động có tính ứng dụng cao. Ngoài công dụng làm rèm cửa sổ, màn còn có thể được dùng làm rèm ngăn phòng, vách ngăn di động. Màn cuốn tự động vừa là vật nội thất trang trí, vừa tối ưu hóa không gian.

 

- Nhược điểm

Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào cũng có nhược điểm và màn cuốn tự động cũng vậy. Nhưng những nhược điểm này không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như các tính năng của màn. Trong quá trình sử dụng, động cơ của màn cuốn tự động sẽ phát ra âm thanh khá lớn và có thể gây khó chịu cho bạn, nhưng điều này đang dần được khắc phục bởi các công nghệ tiên tiến hơn.

Các loại màn cuốn có thể tích hợp động cơ tự động

  • Màn cuốn vải trơn
  • Màn cuốn vải lưới
  • Màn cuốn in tranh
  • Màn cầu vồng

Vì vậy, với sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ màn cuốn tự động phù hợp với nhu cầu của mình. Tại Màn Sáo Star, chúng tôi có đầy đủ và đa dạng các loại màn cuốn tự động và các loại màn sáo khác.

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449