Màn Cầu Vồng Lucas & Liam

Màn Cầu Vồng Lucas & Liam
10/01/2022Admin 1770

Màn Cầu Vồng Lucas & Liam

Màn cầu vồng với các dòng vải thông thường đã quá quen thuộc với chúng ta, có khả năng điều tiết ánh sáng tuyệt vời nhưng vẫn còn hạn chế về khả năng cản sáng và chống nắng. Chính vì vậy, Màn Sáo Star xin giới thiệu đến bạn hai dòng vải chống nắng Lucas và Liam với khả năng cản sáng tuyệt đối cùng sự đa dạng về màu sắc.

Màn cầu vồng Lucas và màn cầu vồng Liam là hai dòng sản phẩm cao cấp có mức giá tầm trung trong dòng các sản phẩm màn cầu vồng. Cả hai loại màn đều có chất vải dày dặn, mạnh mẽ, độ bền cao và đều có các họa tiết vân gỗ độc đáo. Màn cầu vồng Lucas Blackout và Liam Blackout sẽ mang lại cho không gian của bạn sự sang trọng và quý phái. Được chọn lọc sản xuất ra 4 màu sắc đối với dòng vải Lucas và 5 màu đối với Liam, tạo thêm nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Điểm khác biệt giữa hai dòng vải này chính là họa tiết trên bề mặt vải, các vẫn gỗ trên vải Lucas có phần đậm và rõ nét hơn vải Liam. Với những người ưa thích tạo điểm nhấn cho ô cửa, màn cầu vồng Lucas sẽ là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, màn cầu vồng Liam sẽ là lựa chọn thích hợp hơn nếu bạn muốn kết hợp màu sắc với nội thất trong nhà bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449