Màn Cầu Vồng - Giải Pháp Trang Trí Cửa Sổ Đẹp Nhất

Màn Cầu Vồng - Giải Pháp Trang Trí Cửa Sổ Đẹp Nhất
12/01/2022Admin 145

Màn Cầu Vồng - Giải Pháp Trang Trí Cửa Sổ Đẹp Nhất

Màn cầu vồng, còn được biết đến tới tên gọi rèm ngựa vằn hay mành combi, là loại rèm cửa sổ có thể giúp bạn điều tiết ánh sáng tùy ý vào cả ban ngày và ban đêm. Đây là một giải pháp hữu hiệu để tăng cường khả năng kiểm soát ánh sáng, tăng cường sự riêng tư cho không gian và bảo vệ mọi người trong gia đình bạn khỏi sự soi mói từ bên ngoài. Đi cùng những tính năng nổi bật là một vẻ ngoài độc đáo và hiện đại, bạn có thể sử dụng màn cầu vồng làm vật trang trí cho không gian của mình.

Màn cầu vồng hoạt động như thế nào?

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về màn cầu vồng tại đây!

Khả năng kiểm soát ánh sáng của màn cầu vồng phụ thuộc vài hai lớp vải của màn. Trên mỗi bề mặt vả sẽ có các dải vải và lưới xen kẽ nhau, bằng cách điều chỉnh vị trí các dải này mà ánh sáng sẽ được chặn hay xuyên qua, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại Màn Sáo Star, bạn có thể lựa chọn màn cầu vồng với hệ thống Standard hoặc Diamond, mỗi hệ thống sẽ có thiết kế đôi chút khác nhau nhưng vẫn có chung các chức năng chính. Rèm cầu vồng được thiết kế với cơ chế tự dừng, ngăn cản vải màn hạ xuống đột ngột, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với thiết kế độc đáo, vải màn cầu vồng có khả năng tán xạ ánh sáng, giảm bớt sự gay tắt từ ánh nắng mặt trời. Các dải vải trên bề mặt mỗi lớp vải được sắp xếp xen kẽ nhau để có thể đánh lừa thị giác, điều nãy có nghĩa người ngoài sẽ khó có thể nhìn vào bên trong nhà của bạn, ngược lại bạn sẽ dễ dàng quan sát được mọi hoạt động ở bên ngoài.

Được làm với kích thước chuẩn với kích thước khung cửa của bạn, vào ban đêm, màn cầu vồng sẽ hạn chế hiệu quả lượng ánh sáng phát ra từ đèn đường và các nguồn sáng khác. Khi các dải vải được điều chỉnh nằm xen kẽ nhau giữa hai lớp vải, màn sẽ che phủ toàn bộ ô cửa, đảm bảo sự riêng tư cho gia đình và ngôi nhà của bạn.

Màu sắc màn cầu vồng

Màn cầu vồng của Màn Sáo Star có cho mình sự đa dạng về màu sắc cùng các bộ sưu tập vải màu khác nhau. Như đã đề cập ở trên, bạn không chỉ được chọn màu vải màn mà còn có thể lựa chọn giữa hai hệ thống Standard và Diamond, cung cấp khả năng tùy biến linh hoạt để có thể phù hợp với phong cách trang trí phòng của bạn. Màn Sáo Star đem đến cho bạn đa dạng màu sắc từ sáng đến tối, bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc đậm, trung tính hay bão hòa để làm nổi bật thêm không gian. Với sự linh hoạt này, bạn có thể sử dụng màn cầu vồng với bất kì phong cách trang trí nội thất nào trong không gian nhà ở hay thậm chí là văn phòng.

Màn cầu vồng có phù hợp với mọi căn phòng hay không?

Với nhiều ưu điểm, hiệu quả sử dụng cao cùng giá thành dễ chịu, đây sẽ là giải pháp màn cửa hiệu quả với hầu hết mọi không gian phòng, mọi phong cách trang trí. Đặc biệt hơn, chất liệu vải Polyester cung cấp cho màn khả năng chống thấm, chống ẩm và chống cháy hiệu quả, đây sẽ là lựa chọn trang trí phù hợp cho không gian nhà bếp và phòng tắm.

 

Màn cầu vồng của Màn Sáo Star sẽ đảm bảo được lượng ánh sáng phù hợp nhất cho các không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc hay phòng bếp,...Màn đem đến sự riêng tư lý tưởng cho mọi người khi đang ngủ, thư giãn trong phòng tắm hay quây quần bên nhau trong phòng ăn. Cùng với sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, đây sẽ là sự lựa chọn trang trí hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449