3 Loại Màn Sáo Được Mọi Người Yêu Thích Nhất

3 Loại Màn Sáo Được Mọi Người Yêu Thích Nhất
05/07/2021Admin 2189

3 Loại Màn Sáo Được Mọi Người Yêu Thích Nhất

Hiện nay, màn cửa là món đồ nội thất không thể thiếu trong công cuộc tạo nên không gian lý tưởng của bạn. Ngoài công dụng chống nắng thì màn cửa còn là vật trang trí, mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, Màn Sáo Star xin giới thiệu đến bạn 3 loại màn sáo được mọi người yêu thích nhất:

- Màn sáo cuốn

- Màn cầu vồng

- Màn sáo dọc

1. Màn sáo cuốn

Màn cuốn là loại màn cửa được làm từ các loại vải cản ánh nắng tuyệt đối hoặc vải xuyên sáng, cuốn quanh một ống nhôm tròn có thể cuộn lên hoặc thả xuống thông qua một bộ dây kéo bằng nhựa hoặc động cơ rèm tự động. Man cuon là loại rèm đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng nên được dùng trong cho các văn phòng, gia đình, nhà xưởng.

Các màu sắc của màn sáo cuốn rất đơn giản, trang nhã và tinh tế, phù hợp với các văn phòng. Nhờ sự đơn giản này mà màn sáo cuốn tạo đã được sức hút riêng cho mình đối với những khách hàng ưa thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tùy ý điều chỉnh lượng ánh sáng theo ý mình.

Ngoài ra, man cuon còn có loại vải lưới, gọi là màn cuốn vải lưới. Vải màn là một lớp lưới nên thay vì chắn sáng hoàn toàn thì màn cuốn vải lưới sẽ cho một phần ánh sáng xuyên qua, lượng sáng vừa đủ để bạn cảm thấy thoải mái nhất, đồng thời bạn cũng có thể quan sát mọi hoạt động bên ngoài mà vẫn giữ được sự riêng tư qua lớp vải màn cuốn lưới.

2. Màn cầu vồng 

Màn cầu vồng là loại màn có thiết kế mới lạ và đem lại hiệu quả sử dụng cao. Nếu như loại màn sáo cuốn thông thường chỉ có một lớp vải để chắn sáng thì màn cầu vồng có đến hai lớp vải để tăng thêm khả năng chắn sáng. Trên các lớp vải này có các dãy lưới và vải đan xen nhau, gọi là dãy xuyên sáng và không xuyên sáng. Tùy vào cách bạn điều chỉnh màn mà ánh sáng sẽ được đưa vào hoặc bị ngăn chặn hoàn toàn một cách linh hoạt. Nhờ vậy mà căn phòng của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, không ẩm thấp và tiết kiệm điện năng.

Tham khảo thệm - Có Nên Sử Dụng Màn Cầu Vồng Hay Không?

Không chỉ có những cải tiến mới mẻ và bất ngờ, màn cầu vồng còn đạt tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ. Dòng sản phẩm màn cầu vồng có đa dạng màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn, phối hợp với nhiều không gian khác nhau giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn thiện hơn, phong cách sống và sinh hoạt hiện đại hơn.

 

3. Màn sáo dọc

Màn sáo dọc, còn được gọi là rèm sáo dọc, đúng như tên gọi của nó, bao gồm các lá vải chạy dọc và thả xuống theo chiều thẳng đứng tạo nên một bức màn hoàn chỉnh. Màn sáo dọc hiện nay được sản xuất với chất liệu là vải phủ nhựa chống nắng. Khi sử dụng màn sáo dọc, bạn sẽ nhận được lượng ánh sáng vừa đủ, không quá sáng cũng không quá tối.

Màn sáo dọc có thiết kế khá đơn giản với rất nhiều mẫu mã và màu sắc. Đây được xem là sản phẩm tối ưu bởi lẽ không chỉ vì nó đem lại cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng mà còn có giá cả hợp lí.

 

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449