Mang Màu Sắc Của Năm 2020 Vào Nhà Bạn

Mang Màu Sắc Của Năm 2020 Vào Nhà Bạn
07/02/2022Admin 1484

Mang Màu Sắc Của Năm 2020 Vào Nhà Bạn

Hằng năm, những người đam mê trang trí nội thất đều nóng lòng chờ đợi thông báo về "Màu sắc của năm" từ Pantone. Các chuyên gia về màu sắc đã cẩn thận đã cẩn thận lựa chọn màu này bằng cách tìm kiếm một màu sắc nói lên xu hướng du lịch, nhà ở, thời trang và phong cách sống hiện tại.

Đối với năm 2020, màu sắc đó chính là màu PANTONE19-4052, còn được gọi là Xanh cổ điển. Trải qua hơn nửa đầu 2020, trên thế giới đã có đầy những sự kiện hỗn loạn và căng thẳng, vì vậy mà thế giới cần có một thứ gì đó để làm dịu đi, màu xanh này sẽ là lựa chọn phù hợp với mục đích đó.

Tại sao lại là màu xanh lam?

Theo phong thủy, sắc thái xanh lam được xem là tốt nhất là tốt nhất để thúc đẩy cảm giác nhẹ nhàng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nhẹ dịu, thư giãn cho căn phòng, màu xanh lam được xem là lựa chọn tốt nhất. Điều này thậm chí đã được chứng minh, thông qua nhiều nghiên cứu, nhìn vào màu xanh sẽ có thể làm chậm nhịp tim và giảm huyết áp khi bạn đang căng thẳng. Thật khó để tin rằng màu sắc cũng có thể tác động đến sức khỏe của bạn.

Mang màu xanh cổ điển của Pantone vào ngôi nhà của bạn

Theo Pantone, Xanh cổ điển (PANTONE 19-4052) có thể dễ dàng áp dụng trên nhiều chất liệu và kết cấu khác nhau. Vì vậy, sẽ có rất nhiều cách để làm mới ngôi nhà của bạn bằng màu xanh lam trong năm nay!

Lựa chọn nội thất, đồ trang trí màu xanh lam

Bạn sẽ muốn thêm "chất nhạc Blues cổ điển" vào không gian sống của bạn. Lựa chọn những vật dụng có màu sắc chủ đạo là xanh lam làm điểm nhấn như gối, bình bông hay chăn,... và còn rất nhiều thứ khác. Còn những món đồ còn lại thì sao? Hãy quyên góp đồ cũ của bạn tại các trung tâm từ thiện hoặc các nhà máy tái chế tại địa phương để tạo thêm không gian trống cho các món đồ màu xanh lam của bạn.

Tân trang đồ tranh trí cũ

Bạn đang tìm kiếm các lựa chọn trang trí nhà thân thiện với môi trường hơn? Hãy xem xét việc không mua mới và tái sử dụng các món đồ dùng của bạn. Hãy thử bọc lại bộ ghế sofa trong phòng khách của bạn bằng vải màu xanh hay hồi sinh chiếc tủ gỗ của bạn bằng màu sơn xanh lam mới. Việc lựa chọn tái sử dụng và biến đổi các vật dụng của bạn thêm sắc màu xanh lam cũng là một việc làm thú vị để gia đình bạn thư giãn vào các ngày cuối tuần.

Sơn tường màu xanh

Sơn lại các bức tường của bạn thành màu xanh hay vẽ thêm các họa tiết màu xanh lên tường là một cách dễ dàng và thú vị. Bạn có thể dành một ít thời gian rảnh cuối tuần để sơn lại bức tường trong phòng ngủ của bạn để tạo thêm cảm giác bình yên. Nếu bạn đã quyết định sơn lại toàn bộ căn nhà bằng tông màu xanh, đây sẽ là quyết định tuyệt vời, bởi vì màu xanh cổ điển luôn là màu sắc vượt thời gian.

Sử dụng màn cửa màu xanh

Việc thay thế và lắp đặt các bộ màn cửa màu xanh lam có thể làm mới và trẻ hóa không gian của bạn ngay lập tức. Nếu bạn muốn đưa màu xanh lam vào phòng ngủ, phòng khách hay không gian ăn uống, tất cả những gì bạn cần là một chút cảm hứng và sự trợ giúp từ các chuyên gia trang trí nội thất tại Màn Sáo Star.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình các lựa chọn màn sáo che phủ cửa sổ, Màn Sáo Star sẽ là điểm đến lý tưởng với bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình bằng cách cung cấp cho bạn các sản phẩm màn sáo chất lượng cao với giá cả phải chăng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng màn rèm trên toàn quốc

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449