MÀN CUỐN HỆ THANH Fi28 - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

MÀN CUỐN HỆ THANH Fi28 - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI
10/06/2024Admin 32

MÀN CUỐN HỆ THANH Fi28 - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

Màn Sáo Star mang đến Màn cuốn hệ thanh Fi28 phiên bản nâng cấp mới với bộ sưu tập đa dạng màu sắc, kiểu dáng mới cùng sự tối ưu hóa tải trọng, sẽ là giải pháp che chắn hoàn hảo đáp ứng mọi ô cửa, mọi công trình.

Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trung tâm, Màn Sáo STAR không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀN CUỐN HỆ THANH Fi28

  • Màu sắc hệ thanh hiện đại và đa dạng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của Màn cuốn hệ thanh Fi28 là sự đa dạng về màu sắc của hệ thanh. Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba màu sắc hiện đại: Trắng, Xám ánh kim và Xám đậm. Sự đa dạng này giúp bạn dễ dàng phối màu với nội thất và phong cách trang trí của ngôi nhà. Đặc biệt, với khả năng lựa chọn thanh trên, màu vải và thanh dưới đồng bộ màu sắc, Màn cuốn Fi28 không chỉ đáp ứng nhu cầu che chắn mà còn là một phần không thể thiếu trong việc trang trí không gian sống.

  • Phụ kiện Pát mới - Bền bỉ và chắc chắn hơn

Phụ kiện Pát của Màn cuốn Fi28 được thiết kế mới với kích thước lớn hơn và dày hơn, tăng khả năng chịu lực, giúp màn cuốn hoạt động ổn định và bền bỉ hơn. Sự thay đổi này không chỉ nâng cao tuổi thọ của sản phẩm mà còn đảm bảo rằng màn cuốn sẽ hoạt động một cách mượt mà, đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

  • Thiết kế phần đuôi bộ đầu chắc chắn

Một cải tiến khác của Màn cuốn hệ thanh Fi28 là thiết kế phần đuôi bộ đầu. Với thiết kế cứng cáp và chắc chắn hơn, phần đuôi bộ đầu sẽ giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt màn cuốn hơn mà còn đảm bảo hoạt động ổn định, không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp sản phẩm của STAR luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

  • Thanh lõi nâng cấp với 2 rãnh chịu lực

Thanh lõi của Màn cuốn Fi28 được nâng cấp với 2 rãnh chịu lực, giúp tăng khả năng chịu tải và mở rộng kích thước tối đa của màn. Sự cải tiến này không chỉ giúp tối ưu hóa tải trọng mà còn mang lại sự tiện dụng, cho phép màn cuốn có thể sử dụng "flexible" ở những không gian lớn hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà ở đến văn phòng, cửa hàng.

Tại sao chọn Màn Sáo STAR?

STAR luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng mỗi không gian đều có những yêu cầu riêng biệt và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn để mang đến giải pháp phù hợp nhất.

  • Chất lượng hàng đầu

Sản phẩm của Màn Sáo STAR được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thiện, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng. Màn cuốn hệ thanh Fi28 không chỉ đẹp mắt mà còn bền bỉ, chịu lực tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài.

  • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm

STAR tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Từ việc chọn lọc vật liệu cấu thành sản phẩm, lắp đặt đến bảo hành, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Giải pháp toàn diện cho mọi không gian

Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, STAR mang đến giải pháp che chắn toàn diện cho mọi không gian từ nhà ở, văn phòng, cửa hàng đến các công trình lớn. Màn cuốn hệ thanh Fi28 là một trong những sản phẩm nổi bật, đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và công năng.

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.com
www.mansaogo.com

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449