Kết Hợp Màn Sáo Cuốn Và Rèm Vải

Kết Hợp Màn Sáo Cuốn Và Rèm Vải
17/01/2022Admin 965

Kết Hợp Màn Sáo Cuốn Và Rèm Vải

Ngoài công dụng che nắng, màn sáo cuốn còn có xu hướng hòa nhập vào nền trang trí cho ngôi nhà của bạn. Về mặt nào đó, điều này thật tuyệt, nó cho phép chính khung cửa và khung cảnh bên ngoài trở thành tiêu điểm chính. Tuy nhiên, với thiết kế đôi phần tối giản, màn sáo cuốn cũng có thể làm cho khung cửa có cái nhìn trở nên nhàm chán. Nếu vậy, bạn nghĩ sao nếu chúng ta thử kết hợp màn cuốn của bạn với rèm vải để tạo ra hiệu ứng thị giác tuyệt vời hơn?

Với sự linh hoạt vốn có, màn sáo cuốn gần như có hiệu quả sử dụng trong bất cứ phong cách trang trí nào mà vẫn hoạt động tốt, đem lại cho bạn những lợi ích cần thiết. Việc nay bao gồm cả chức năng lọc sáng, chắn sáng hay làm tối phòng, tùy vào loại vải màn bạn chọn, vải trơn hay vải lưới, thậm chí là khả năng điều tiết nhiệt độ, hay quan trọng nhất chính là đem lại cho bạn sự riêng tư. Tất cả các chức năng này đều hữu dụng và cho phép màn sáo cuốn có thể được lắp đặt trong bất kì không gian nào. Tuy nhiên, điều này vẫn có một vài lỗ hổng nhất định.

Đôi khi, màn sáo cuốn sẽ có phần thô kệch và không theo kịp các định hướng về trang trí nội thất trong căn phòng. Điều này có phần tương tự với việc khi bạn được ai đó nói có thể mặc bất cứ thứ gì đến đám cưới của họ, vậy nên bạn đến bữa tiệc với chiếc quần jean và chợt nhận ra đây không phải là thứ bạn nên mặc. Đôi khi, màn sáo cuốn của bạn cần có thêm một chút "gia vị", một chút hỗ trợ từ các giải pháp trang trí cửa sổ khác, cụ thể ở đây là các loại rèm vải.

Màn sáo cuốn và rèm vải

Rèm vải được xem là sự lựa chọn rõ ràng để kết hợp với màn sáo cuốn vì các lý do: màn sáo cuốn sẽ được gắn sát vào khung cửa sổ, ngược lại rèm vải có thể được gắn cách xa bề mặt tường một khoảng nhất định, tạo nên một khoảng trống nhỏ giữa rèm vải và màn cuốn, có tác dụng tăng cường khả năng cách nhiệt.

Bởi vì rèm cửa được kéo về hai bên, trái ngược với chiều lên xuống của màn cuốn, bạn có thể kết hợp tùy chỉnh cả hai loại màn rèm theo tứ phương để có được lượng ánh sáng mong muốn, đồng thời tăng gấp đôi khả năng điều tiết ánh sáng. Nếu bạn để ý, khi lắp đặt lọt lòng khung cửa, màn sáo cuốn vẫn sẽ không thể ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng lọt qua hai bên mép vải màn, nhưng khi sử dụng rèm vải kéo về hai bên sẽ giúp ngăn cản triệt để ánh sáng rò rỉ qua hai vị trí trên.

Ngoài ra, hai loại màn rèm cửa này còn bổ sung cho nhau những khiếm khuyết về thẩm mỹ. Màn cuốn có phần thô kệch và đơn giản khi chỉ là một tấm vải trơn phẳng, khi kết hợp với những đường nét uống lượn trên bề mặt rèm vải, sự thô kệch đó hoàn toàn biến mất.

Ngoài ra, bạn có thể đã biết dòng sản phẩm màn cuốn còn có nhiều nhánh sản phẩm khác nhau, tiêu biểu là màn cuốn chống nắng và màn cuốn lưới. Nếu bạn muốn đem lại cho căn phòng của mình một độ tối hoàn hảo, kết hợp màn cuốn chống nắng với rèm vải sẽ tăng tối đa khả năng cản sáng, tạo nên cho bạn một không gian tối hoàn hảo.

Với màn cuốn lưới, sản phẩm này có thể ngăn chặn tia cực tím động hại trong khi vẫn cho phép bạn có tầm nhìn ra bên ngoài. Kết hợp với rèm vải sẽ tạo thêm cho bạn khả năng linh hoạt giữa lọc sáng và chắn sáng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cả hai loại màn cuốn chống nắng và màn cuốn lưới trên cùng một khung cửa để tạo nên sự linh hoạt tương tự, nhưng hiệu quả về mặt thẩm mỹ sẽ không thể cao bằng rèm vải.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bộ rèm vải của mình một sự kết hợp ăn ý, dòng sản phẩm màn sáo cuốn của Màn Sáo Star sẽ có thể đáp ứng được mong muốn của bạn. Với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn sẽ dễ dàng tìm ra được giải pháp kết hợp màn cửa phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Màn Sáo Star | Star-blinds
www.star-blinds.com
www.mancuon.vn
www.mancauvong.vn
www.mansaogo.vn

Bài viết cùng chủ đề
Trung tâm dịch vụ khách hàng
Hotline 1900 636 449